Barca bán tháo sao trẻ

Sau khi gặp khó trong việc chiêu mộ hậu vệ trẻ Junior Firpo từ Real Betis, Barca đang dồn sức cho mục tiêu Raphael Guerreiro. Cầu thủ Bồ Đào Nha được định giá 25 triệu euro, rẻ hơn một nửa so với mức giá của Firpo.

Chuyển nhượng Barca 18/7: Barca bán tháo sao trẻ, sang Đức tìm người hỗ trợ Alba
Barca đang gặp khó trong việc chiêu mộ Junior Firpo vì Real Betis hét giá cao

Quan trọng hơn, hợp đồng của Guerreiro với Dortmund chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2020, nhưng hậu vệ Bồ Đào Nha vẫn chưa đồng ý gia hạn. Tuy nhiên, Barca cũng phải nhanh chân hơn trong thương vụ này khi PSG cũng đang quan tâm đến Raphael Guerreiro.

Ngoài Firpo và Guerreiro, Barca còn 2 mục tiêu khác để bố sung cho vị trí hậu vệ cánh trái là Ricardo Rodriguez và Felipe Luis.

Barca bán tháo sao trẻ

Thực tế, Barca đã tìm được mua hậu vệ trái hỗ trợ Jordi Alba khi hoàn tất việc mua lại tài năng trẻMarc Cucurella từ Eibar vào thứ Ba tuần này. Nhưng bất ngờ đã xảy ra khi chỉ chưa đầy 24h sau khi mua lạiCucurella với giá 4 triệu euro, Barca đã có lần thứ 2 “hắt hủi” tài năng trưởng thành từ lò La Masia.

Chuyển nhượng Barca 18/7: Barca bán tháo sao trẻ, sang Đức tìm người hỗ trợ Alba
Marc Cucurella không có cơ hội thi đấu cho Barca ở mùa giải 2019/20

Cụ thể, Barca đã bánMarc Cucurella cho Getafe với giá 10 triệu euro để bỏ túi 6 triệu euro tiền lãi trong thương vụ mua rẻ bán đắt diễn ra trong vòng 24h.