Danh sách ĐT Việt Nam dự King’s Cup 2019

Chiều 27/5, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách triệu tập tuyển thủ Việt Nam tham dự King’s Cup 2019. Vì danh sách chỉ có 23 người, đây đồng thời sẽ là đội hình chính thức của tuyển Việt Nam tham dự giải đấu trên đất Thái Lan.

Danh sách triệu tập tuyển thủ Việt Nam tham dự King’s Cup 2019. 
Danh sách có những cái tên quen thuộc với Tuyển Việt Nam như: Xuân Trường, Công Phượng, Đặng Văn Lâm… Đây đều là những chiến binh xuất sắc đã góp phần mang lại chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam tại giải AFF Cup 2018 và nhận được sự quan tâm khi xuất ngoại.

Xuân Trường, Công Phượng, Đặng Văn Lâm là những chiến binh xuất sắc đã góp phần mang lại chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam tại giải AFF Cup 2018.

Ngoài ra, sự góp mặt của cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh trong danh sách lần này cũng khiến người hâm mộ bất ngờ. Tuấn Anh là gương mặt khá đặc biệt, anh được đánh giá  là tiền vệ vào loại hiếm của bóng đá Việt Nam. Nhưng chấn thương đeo đuổi khiến cho tiền vệ người Thái Bình lỡ hẹn hầu hết với các giải đấu lớn ở cấp độ U23 và ĐTQG.

 Tuấn Anh trở lại sẽ khiến cho tuyến tiền vệ trung tâm của ĐT Việt Nam có thêm một sự sáng tạo mới.

7 năm chơi bóng, Tuấn Anh đã từng bị 7 ca chấn thương nặng và phẫu thuật cả hai đầu gối. Đó thực sự là một sự nghiệt ngã quá lớn dành cho chàng tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, Tuấn Anh trở lại sẽ khiến cho tuyến tiền vệ trung tâm của ĐT Việt Nam có thêm một sự sáng tạo mới. Sự trở lại của Tuấn Anh sẽ rất đáng chờ đợi.

Danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019 tuy chỉ mới có 23 cầu thủ nhưng đây chắc chắn đã nằm trong chiến lược của HLV Park Hang-seo. Phần còn lại của đợt tập trung, tức hơn 23 cái tên nữa trong danh sách U23 Việt Nam vẫn chưa được công bố.