HLV ĐT Curacao nói gì sau khi giành chức vô địch King’s Cup

Đánh giá về màn so tài với ĐT Việt Nam trong cuộc họp báo sau trận chung kết King’s Cup, HLV Remko Bicentini thừa nhận ĐT Curacao đã gặp rất nhiều khó khăn ở hiệp 1 nhưng đã chơi tốt hơn khi bước sang hiệp 2.

“ĐT Việt Nam là một đội bóng tốt với nhiều cầu thủ chất lượng. Trong hiệp 1, chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng sang hiệp 2, ĐT Curacao đã chơi tốt và tạo ra nhiều cơ hội hơn.” – HLV Remko Bicentini cho hay.

“Cá nhân tôi rất ấn tượng với tiền đạo Công Phượng. ĐT Việt Nam là đội bóng giàu năng lượng với những cầu thủ tấn công hay. Thủ môn của ĐT Việt Nam cũng chơi rất ấn tượng.” – Vị thuyền trưởng ĐT Curacao nói thêm.

Nhà cầm quân 51 tuổi cũng cho rằng, chiến thắng của ĐT Curacao không hề có sự trợ giúp của may mắn. Thậm chí, ĐT Curacao lẽ ra đã tạo được cách biệt an toàn nhưng lại phung phí quá nhiều cơ hội sau bàn mở tỷ số.

“Tôi không nghĩ đây là chiến thắng may mắn, bởi nếu như chúng tôi tận dụng được những cơ hội rõ ràng sau bàn mở tỷ số thì ĐT Curacao đã định đoạt số phận trận đấu chứ không phải bước vào loạt sút luân lưu.” – HLV Remko Bicentini phân tích.

HLV Remko Bicentini khẳng định, ĐT Curacao đã tới King’s Cup với mục tiêu vô địch và hoàn thành nhiệm vụ đề ra. Đây sẽ là phần thưởng lớn cho ĐT Curacao và khiến người hâm mộ Curacao cảm thấy vui mừng./.