HLV Solskjaer đã có quyết định về tương lai của Lukaku

Song song với việc tiếp tục chiêu mộ thêm những tân binh chất lượng để bể sung vào đội hình sau Daniel James và Aaron Wan-Bissaka, HLV Solskjaer cùng các cộng sự cũng đang phải cân nhắc tới tương lai của hàng loạt trụ cột trong đội hình.

HLV Solskjaer có quyết định về tương lai của Lukaku và 2 ngôi sao trong đội hình MU
Sự xuất hiện của Wan-Bissaka sẽ khiến cơ hội ra sân của Dalot bị thu nhỏ

Cụ thể theo tiết lộ từ Evening Standard, HLV Solskjaer đang sẵn sàng để 2 cầu thủ trong đội hình ra đi là Diogo Dalot và Marcos Rojo.

Theo đó, HLV Solskjaer đã nói với Dalot rằng anh có thể ra đi trong mùa hè này do sự xuất hiện của Wan-Bissaka sẽ khiến cơ hội ra sân của cầu thủ này bị hạn chế.

Trước đó đã có thông tin về việc Solsa sẽ chủ yếu sử dụng Dalot ở những đấu trường phụ mùa tới và nếu cảm thấy không thoải mái với kế hoạch này, cầu thủ người BĐN có thể đề nghị ra đi để có nhiều cơ hội hơn.

HLV Solskjaer có quyết định về tương lai của Lukaku và 2 ngôi sao trong đội hình MU
Solsa muốn đẩy Rojo đi càng sớm càng tốt

Với Marcos Rojo, cầu thủ người Argentina gần như chắc chắn sẽ phải ra đi để giảm bớt quỹ lương bởi anh gần như không đóng góp được gì cho MU mùa giải vừa qua vì chấn thương.

Cuối cùng là trường hợp của tiền đạo chủ chốt Romelu Lukaku. Tham vọng muốn được ra đi của chân sút người Bỉ đã quá rõ ràng khi đích thân người đại diện của anh đã lên tiếng xác nhận.

Tuy vậy theo Evening Standard, HLV Solskjaer vẫn muốn giữ chân Lukaku và sẽ thuyết phục anh ở lại thay vì bán rẻ cho Inter Milan.

HLV Solskjaer có quyết định về tương lai của Lukaku và 2 ngôi sao trong đội hình MU
Solsa không muốn bán Lukaku

Lúc này, đội bóng nước Ý đang đề nghị gán Icardi và Perisic cộng với một khoản tiền để đổi lấy sự phục vụ của Lukaku. Bản thân chân sút người Bỉ cũng móng muốn được ra đi để làm việc với Antonio Conte.

Dẫu vậy ưu tiên của Solsa vẫn là giữ chân ngôi sao 26 tuổi và nếu không thành, ông sẽ chỉ để Lukaku ra đi nếu nhận được số tiền 80 triệu bảng.

Hiện hợp đồng của Lukaku vẫn còn thời hạn tới năm 2022 vậy nên MU hoàn toàn nắm thế chủ động trên bàn đàm phán.